Gamuda Land được vinh danh top 10 nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam

admin

wordpress@gamudalandvietnam.vn

Gamuda Land tại buổi vinh danh top 10 nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam
Tại buổi lễ trao giải BCI Asia Award 2023 được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh ngày 26/05 vừa qua, Gamuda Land đã vinh dự được trao tặng danh hiệu “ Top 10 Nhà Phát Triển Dự Án hàng đầu tại Việt Nam”. Thành công này là dịp chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý Khách Hàng và những người bạn đã và đang đồng hành, hỗ trợ Gamuda Land trong thời gian qua.
Gamuda Land với quy tắc nền tảng là xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững. Sự công nhận trên sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng và xã hội tại thị trường Việt Nam.
Lễ trao giải Bci Asia Asward 2023 Việt Nam
Lễ trao giải Bci Asia Asward 2023 Việt Nam

Sự kiện này cũng công bố những người chiến thắng trong khu vực và những người nhận bằng khen của Giải thưởng Thiết kế Nội thất BCI và Giải thưởng FuturArc, một cuộc thi thiết kế xanh hàng đầu châu Á được tổ chức từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng nổi tiếng nhất trong ngành xây dựng khu vực. Nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kết nối giữa các công ty kiến ​​trúc trong nước và quốc tế, nhà phát triển bất động sản, nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ.

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời