Gamuda Gardens: Dự án xanh giữa lòng Thủ đô

admin

wordpress@gamudalandvietnam.vn

Camelia Home Villa tại Gamuda Gardens Yên Sở Park

Song hành với sự xuất hiện ngày càng nhiều các dự án bất động sản đã kéo theo áp lực không nhỏ lên môi trường sống. Tại Hà Nội, khi mật độ đô thị lớn, tình trạng ô nhiễm môi trường gia tăng đang đặt ra cho các chủ đầu tư bài toán khó về việc hình thành nên không gian sống thực sự thân thiện với tự nhiên.

Đi tìm lời giải cho bài toán khó

Không còn là những vấn đề chỉ được đề ra trên giấy, xây dựng đi kèm với nhiệm vụ bảo vệ môi trường đang được đặt ra cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong ngành bất động sản. Cách đây hơn 20 năm, Gamuda Land – một đơn vị bất động sản của Gamuda Berhad (Malaysia) được thành lập đã luôn lấy việc phát triển bền vững là giá trị cốt lõi, không lấy thiên nhiên làm “bàn đạp” để phát triển kinh tế. Từ quan điểm phát triển kinh tế phải song hành với việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường, họ ý thức rằng, sau thế hệ chúng ta, không phải ai khác đó chính là con cháu chúng ta – những người chúng ta luôn mong cho những điều tốt nhất, sẽ sống ở môi trường này.

Tới Việt Nam, Gamuda Land tiếp tục mang tinh thần của một doanh nghiệp hiện đại và văn minh. Thay vì chỉ làm kinh tế đơn thuần, tập đoàn này đã góp phần cải tạo và hình thành nên không gian sống xanh đáng mơ ước cho nhiều khách hàng. Tại Hà Nội, chẳng mấy ai xa lạ với vùng đồng trũng Yên Sở – nơi được mệnh danh là “rốn nước” của thủ đô mỗi dịp mưa bão tràn về. Vậy nhưng đến với khu vực này vào năm 2019, một bức tranh về khu đô thị mới với phong cảnh hoàn toàn khác biệt đã thành hình, góp phần mang đến cuộc sống mới cho nhiều gia đình. Đó là một Công viên Yên Sở rộng 102 hecta, là Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở có công suất hoạt động lớn, đó là khu đô thị Gamuda City – hiện đại và hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên.

Gamuda Gardens đẹp bền vững cùng thiên nhiên

Thuộc khu đô thị Gamuda City, Gamuda Gardens – “vùng đất xanh của Thủ đô” được xây dựng với quy hoạch tổng thể thông minh bao gồm các khu nhà cao tầng, khu nhà thấp tầng, khu vui chơi giải trí, công viên, vườn hoa, đường dạo bộ… Trong khu đô thị, các tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, được bố trí một cách hợp lí, “gắn kết” cùng thiên nhiên.”Một trong yếu tố quan trọng của khu đô thị là bảo tồn thiên nhiên. Trên mảnh đất tài nguyên trù phú, Gamuda Land bảo tồn và hoàn thiện yếu tố vốn có từ tự nhiên, hòa quyện với quy hoạch tổng thể của dự án.”, ông Ngan Chee Meng, Giám đốc điều hành của Gamuda Land cho biết.

Camelia Home Villa tại Gamuda Gardens Yên Sở Park
Camelia Home Villa tại Gamuda Gardens Yên Sở Park

Không chỉ là một môi trường sống lý tưởng giữa thiên nhiên, Gamuda Gardens còn có vị trí cửa ngõ phía Nam Thủ đô và hưởng trọn những giá trị bền vững mà chủ đầu tư của nó đã tạo ra. Cùng với việc phát triển kinh tế nhưng luôn chú trọng tới bảo tồn thiên nhiên, do đó không có gì lạ khi chủ đầu tư nhìn ra được tiềm năng phát triển bất động sản tại khu vực Yên Sở.

Được đánh giá là nơi đang và sẽ là khu vực giao thương sầm uất, nơi đi qua của các tuyết đường huyết mạch của Thủ Đô, đi qua dự án Gamuda Gardens đang có 3 tuyến lớn được sắp đi vào hoạt động. Cụ thể, tuyến đường Tam Trinh được mở rộng 40m, hoàn hoàn thành năm 2019, giúp việc kết nối thẳng từ Gamuda Gardens tới khu vực hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 20 phút; Tuyến đường 2,5 đã xong đoạn từ Tây Hồ đến Trần Thái Tông, Cầu Giấy, giúp cư dân có thêm lựa chọn đường di chuyển thay vì chỉ qua Vành đai 2 và Vành đai 3; Tuyến Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đã hoàn thành một nửa và có thể lưu thông, dự kiến hoàn thành trong năm 2019.

Hiện, Gamuda Land đang phát triển những căn nhà liền kề cuối cùng mang tên Dahlia Homes tại Gamuda Gardens, một công trình tâm huyết 12 năm qua tại Việt Nam. Hưởng trọn toàn bộ sự đẳng cấp của một khu đô thị hiện đại, Dahlia Homes là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý cư dân trân trọng giá trị sống xanh, tôn trọng môi trường và hiểu được giá trị “bền vững” cho tương lai.

Theo: Cafef

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời