ELYSIAN NHẬN CHỨNG CHỈ CÔNG TRÌNH XANH LOTUS

admin

wordpress@gamudalandvietnam.vn

Dự án Elysian do Gamuda land phát triển tại quận 9 được chứng chỉ Bất Động Sản Xanh Lotus
Là khu phức hợp căn hộ cao cấp đang được quan tâm bậc nhất tại khu Đông TPHCM, sức hút của Elysian càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi dự án nhận được Chứng chỉ Lotus từ Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam, thành viên Hội đồng Công trình Xanh thế giới.
LOTUS là hệ thống tiêu chí đánh giá công trình xanh dành riêng cho thị trường xây dựng Việt Nam. Trong đó, các tiêu chí và nội dung đánh giá có giá trị tương đồng với các chứng nhận công trình xanh quốc tế như LEED (cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ), EDGE (cấp bởi Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC), Green Mark (cấp bởi Cơ quan Quản lý Thi công Singapore), Green Star (cấp bởi Hội đồng Công trình xanh của Úc).
 Để được cấp chứng chỉ LOTUS, Elysian được xem xét và đánh giá dựa trên cơ sở hệ tiêu chí gồm 7 hạng mục ràng buộc chặt chẽ: Năng lượng, Nước, Vật liệu và Tài Nguyên, Sức khỏe & Tiện Nghi, Vị trí & Môi trường, Quản lý, Hiệu năng vượt trội.
Dự án Elysian do Gamuda land phát triển tại quận 9 được chứng chỉ Bất Động Sản Xanh Lotus
Dự án Elysian do Gamuda land phát triển tại quận 9 được chứng chỉ Bất Động Sản Xanh Lotus
 Việc đáp ứng đầy đủ hệ tiêu chí LOTUS cho thấy các sáng kiến của Gamuda Land trong việc phát triển Elysian từ quy hoạch tổng quan tới phương thức thiết kế kiến trúc, quy trình xây dựng và vận hành đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt theo đúng định hướng đề ra trong kế hoạch hành động xanh của Tập đoàn: tất cả các dự án của Gamuda Land trên toàn cầu phải đạt chứng nhận công trình xanh theo tiêu chuẩn quốc tế.
 Phương thức thiết kế “ưa sinh học” Biophilic khuyến khích sự kết nối sâu sắc và toàn diện giữa con người với thiên nhiên trong toàn bộ không gian Elysian, tối ưu hiệu quả sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên (nắng – gió – nước), giảm thiểu tiêu thụ năng lượng không tái tạo.
 Thiết kế cảnh quan được chú trọng đặc biệt tại Elysian, nơi đan cài các mảng xanh đa dạng và đa tầng lớp khắp không gian dự án, góp phần bảo vệ và phát triển bền vững hệ sinh thái của khu vực.
 Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân là mối quan tâm hàng đầu của Gamuda Land khi phát triển các dự án nhà ở đô thị. Elysian mở ra trải nghiệm sống xanh – sống khỏe – sống chất mỗi ngày khi bố trí linh hoạt hơn 40 tiện ích cộng đồng phong phú, trong đó ưu tiên các hoạt động vận động thể thao – nuôi dưỡng thân tâm, và gắn kết cộng đồng.
Hơn cả một chứng chỉ, LOTUS là bảo chứng uy tín cho vị thế BẤT ĐỘNG SẢN XANH TIÊU BIỂU NHẤT khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh của Elysian.
Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời