Elysian Lò Lu thừa hưởng tiềm năng phát triển của TP trẻ Thủ Đức

admin

wordpress@gamudalandvietnam.vn

Dự án Elysian thừa hưởng trọn tiềm năng tăng trưởng của thành phố trẻ sối động Thủ Đức
Dự án căn hộ Elysian Lò Lu của Gamuda Land là dự án sinh thái xanh tọa lạc tại vị trí “vàng” hưởng lợi từ tiềm năng phát triển của thành phố trẻ Thủ Đức. Dự án cho đến nay vẫn gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư nhờ những ưu điểm sau:
Thành phố Thủ Đức được quy hoạch là trung tâm đổi mới sáng tạo. Có 1000ha diện tích dành cho các nhà sản xuất công nghệ cao, 2100ha diện tích dành cho công viên và khuôn viên công cộng. Elysian Lò Lu, Trường Thạnh tận dụng lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của thành phố. Trong vòng bán kính 5km, cư dân Elysian sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích lân cận như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên.
Elysian là dự án bất động sản xanh với vị thế vàng tăng trưởng cao nhất khu đông
Elysian là dự án bất động sản xanh với vị thế vàng tăng trưởng cao nhất khu đông
Thành phố Thủ Đức là “thỏi nam châm” hút dòng vốn FDI lên đến 10,1 tỷ USD. Nơi đây được dự đoán là một “Thung lũng Silicon của Việt Nam với 2 khu công nghệ cao nơi các “ông lớn” toàn cầu đầu tư như Samsung, Intel,… Ước tính Thủ Đức đóng góp đến 30% GRDP của TP.HCM và chiếm 7% GDP cả nước.
Elysian là tâm điểm sống chất lượng giữa "thung lũng Silicon"Tp Hồ Chí Minh
Elysian là tâm điểm sống chất lượng giữa “thung lũng Silicon”Tp Hồ Chí Minh
Thành phố Thủ Đức sở hữu mạng lưới giao thông kết nối vùng đồng bộ: tuyến metro (MRT) Bến Thành – Suối Tiên; gần 2 sân bay quốc tế lớn nhất phía Nam là Tân Sơn Nhất và Long Thành; đường thủy sông Đồng Nai… Dự kiến ​​tiếp tục thu hút vốn đầu tư của Chính phủ lên gần 31 tỷ đồng cho 6 dự án đường bộ. Khuyến khích giao thông xanh, đáp ứng 50% nhu cầu đi lại bằng các phương tiện công cộng như tàu điện ngầm, dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu…
Khu Đông Thủ Đức, nơi tọa lạc của Elysian, được các chuyên gia nhận định sẽ có tốc độ tăng trưởng bất động sản cao nhất trong 3-5 năm tới. Theo dự báo của CBRE vào năm 2021, giá bất động sản xung quanh tuyến metro mới sẽ tăng ít nhất 40% trong 5 năm tới.
Năm 2025, dự án Elysian Lò Lu cũng sẽ hoàn thành và bàn giao cho cư dân cùng thời điểm với tiến độ hoàn thiện hạ tầng giao thông như đã đề cập ở trên.
Với hàng loạt yếu tố cộng hưởng, Elysian được ví như viên ngọc quý của bất động sản khu vực với hứa hẹn tăng giá không ngừng.
Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời