Căn hộ Lanai tại Elysian với kiến trúc không gian độc đáo

admin

wordpress@gamudalandvietnam.vn

Căn hộ phiên bản Lanai giới hạn tại Elysian của Gamuda Land phát triển

Bắt nguồn từ kiến trúc truyền thống của Hawaii, Lanai là không gian thư giãn ngoài trời được chủ đầu tư Gamuda Land tinh tế đưa vào để tạo nên những căn hộ phiên bản giới hạn đầy ấn tượng cho dự án Elysian tại TP. Thủ Đức.

“Lanai” là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong kiến trúc Hawaii để chỉ một khu vực ngoài trời có mái che, thường được thiết kế và sử dụng như hàng hiên, hành lang trước cửa nhà. Căn hộ có Lanai được ví như sở hữu “phòng khách thứ hai” với khoảng không gian ngoài trời rộng rãi có mái che cùng thiết kế lam trượt để cư dân thỏa sức thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm sống thi vị trong không gian mở.

Căn hộ Lanai có thiết giúp cư dân tận hưởng những trải nghiệm sống trong không gian mở
Căn hộ Lanai có thiết giúp cư dân tận hưởng những trải nghiệm sống trong không gian mở

Sự xuất hiện của “phòng khách ngoài trời” tạo ra một vùng đệm giữ cho căn hộ luôn thoáng đãng, là nơi để gia chủ thả mình thư giãn cùng với mây trời trong những đêm sáng trăng sao và cả khi mưa rơi rả rích, hay có thể cùng với gia đình ăn tối ngắm toàn cảnh thành phố lên đèn.

Căn hộ phiên bản Lanai giới hạn tại Elysian được bố trí khoảng không lộ thiên với chiều sâu 1m8 cùng hệ lam trượt êm mượt và cửa kính kịch trần, thiết kế thêm mái che, sàn lát gỗ và những hàng rào chắn điểm xuyết bằng vật liệu thân thiện môi trường. Đó là một sự bổ sung, nối dài và mở rộng không gian tuyệt hảo giữa các phòng chức năng trong nhà-ngoài trời của căn hộ.

Tại elysian, căn hộ luôn thoáng đãng, là nơi để gia chủ thả mình thư giãn cùng với mây trời
Tại elysian, căn hộ luôn thoáng đãng, là nơi để gia chủ thả mình thư giãn cùng với mây trời

Tại đây, gia chủ còn có thể tạo nên một khu vườn thảo mộc và cỏ hoa, đặt bộ bàn ghế nhỏ xinh làm góc đọc sách thưởng trà, hay sắp thêm một vài chiếc đệm ngồi để có những phút giây thiền định tĩnh lặng, tìm lại chính mình giữa guồng quay cuộc sống. Đó là những điều bình thường giản đơn nhưng có tác dụng “chữa lành” tuyệt vời mà không gian Lanai mang lại.

Bổ trợ thêm cho những căn hộ độc đáo này là quy hoạch tổng thể đột phá, và định hướng thiết kế kiến trúc Biophilic “ưa sinh học” thân thiện với môi trường mà Gamuda Land áp dụng để phát triển Elysian, hướng tới việc mang đến những trải nghiệm sống xanh cho cư dân thuộc nhiều thế hệ khác nhau.

Dự án căn hộ Elysian với thiết kế xanh vô cùng độc đáo tại Thành phố Thủ Đức
Dự án căn hộ Elysian với thiết kế xanh vô cùng độc đáo tại Thành phố Thủ Đức
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời