Lễ cất nóc khu căn hộ cao cấp Diamond Centery

admin

wordpress@gamudalandvietnam.vn

Diamond Centery chính thức cất nóc
Sáng nay 26/04, Căn hộ Diamond Centery thuộc Celadon City được Gamuda Land cùng với tổng thầu Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức thành công Lễ cất nóc, đánh dấu việc dự án “về đích” đúng tiến độ cam kết. Đây cũng là phân khu cuối cùng của Celadon City.
Ông Angus Liew chủ tịch Gamuda Land Việt Nam tại lễ cất nóc dự án căn hộ cao cấp Diamond Centery
Ông Angus Liew chủ tịch Gamuda Land Việt Nam tại lễ cất nóc dự án Diamond Centery
Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng duy nhất của không chỉ Celadon City mà cả khu Tây TP.HCM hiện tại, mang đến một “resort tại gia” đẳng cấp 5 sao, bình yên và thư thái giữa Sài Gòn náo nhiệt. Với quy mô 5,21ha diện tích sàn xây dựng, Diamond Centery cung cấp 746 căn hộ cao cấp cùng nhiều hạng mục tiện ích độc đáo mang đậm phong cách nghỉ dưỡng thời thượng khác biệt cho khách hàng Việt Nam.Với không gian sống lý tưởng, tất cả các căn hộ đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian, mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho cư dân. 
Lễ cất nóc dự án căn hộ Diamon Centery Tân Phú của chủ đầu tư Gamuda land
Lễ cất nóc dự án căn hộ Diamon Centery Tân Phú của chủ đầu tư Gamuda land

Lễ cất nóc của dự án Diamond Centery đã được tổ chức vào ngày 25/04/2023 tại công trường xây dựng. Đây là một trong những bước quan trọng trong quá trình hoàn thành dự án, đánh dấu giai đoạn cuối cùng của quá trình xây dựng.

Lễ cất nóc diễn ra trong không khí hân hoan và trang trọng. Các đại diện của Gamuda Land, nhà thầu và các công nhân xây dựng đã tham gia lễ cất nóc, đồng hành với nhau trong quá trình hoàn thành dự án.

Xem chi tiết dự án: Diamond Centery by Gamuda Land

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời