Bộ trưởng Malaysia đến thăm dự án Gamuda City

admin

wordpress@gamudalandvietnam.vn

Công viên cảnh quan tại Gamuda City By Gamuda Land

Ngày 19-3-2022 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Thương mại quốc tế và công nghiệp Malaysia YB Dato’ Seri Mohamed Azmin Ali đã đến tham quan dự án Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội.

Là một trong những khu đô thị quy mô lớn của nhà phát triển đô thị hàng đầu Malaysia – Gamuda Land, vốn nổi tiếng với những dự án “xanh hóa” đô thị ở khắp nơi trên thế giới, Gamuda City thừa hưởng phương thức quy hoạch tổng thể đột phá và phát triển bền vững.

Đại diện Gamuda Land Việt Nam đón tiếp bộ trưởng
Đại diện Gamuda Land Việt Nam đón tiếp bộ trưởng

Chi tiết dự án: Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương.

Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà Gamuda Land Việt Nam đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh.

Dự án dành nhiều quỹ đất cho không gian sinh thái, hệ thống cây xanh, khu dạo bộ và chốn vui chơi, thư giãn ngoài trời.

Đại diện Gamuda Land Việt Nam giới thiệu dự án Gamuda City cho bộ trưởng
Đại diện Gamuda Land Việt Nam giới thiệu dự án Gamuda City cho bộ trưởng

“Điểm khác biệt của chúng tôi chính là tiên phong trong việc phát triển xu hướng đầu tư theo tiêu chí ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị). Đầu tư bền vững luôn là một chiến lược hiệu quả, dù nhìn nó là xu hướng hay chiến lược dài hạn, lợi nhuận cũng đều sẽ rất tốt. Những lợi ích của việc thực hiện tốt ESG giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và danh tiếng doanh nghiệp” – ông Ng Teck Yow, tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, chia sẻ.

Công viên Yên Sở – không gian xanh của Gamuda City trong lòng Hà Nội. Cách trung tâm thành phố Hà Nội gần chục cây số, công viên Yên Sở thuộc quận Hoàng Mai, nằm trong dự án Gamuda City và được ví như lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội với phần lớn diện tích là hồ nước và cây xanh.

Bộ trưởng và đại diện Gamuda Land Việt Nam đạp xe tham quan công viên Yên Sở
Bộ trưởng và đại diện Gamuda Land Việt Nam đạp xe tham quan công viên Yên Sở

Với khung cảnh màu xanh mát mang đến cảm giác trong lành, công viên Yên Sở ngày càng thu hút nhiều du khách đến đây vui chơi. Hiện mỗi ngày có hàng trăm du khách đến công viên thưởng ngoạn, thư giãn ngắm cảnh, ngày cuối tuần có tới cả nghìn lượt người.

Đại diện Gamuda Land cho biết sau chuyến thăm cấp cao lần này và sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp lãnh đạo hai nước, “chúng tôi tin tưởng rằng những dự án của các nhà đầu tư đến từ Malaysia sẽ ngày càng nhiều hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam”.

Theo: thanhnien

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Trả lời